Thông điệp

SKYREAL là tên viết tắt của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SKYREAL - được thành lập vào năm 2014 và được biết đến như một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh, Tiếp thị và Quản lý Bất động sản. Cùng với thời gian, sự tích lũy kinh nghiệm và không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức, tiếp cận với công nghệ mới trong công tác quản lý bất động sản, SKYREAL đang dần tạo được vị thế của mình trên thị trường TP. HCM như một nhà quản lý chuyên nghiệp, bản lĩnh và nhạy bén với thị trường.

Giá trị cốt lõi

Luôn chủ động nắm bắt nhu cầu của khách hàng, không ngừng nghiên cứu và sáng tạo đưa ra những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu cao và đa dạng của thị trường. Với mong muốn cung cấp một dịch vụ hoàn hảo trong mọi dự án sự hài lòng của khách hàng với giá trị đầu tư ngày càng gia tăng là sứ mệnh của SKYREAL, giúp SKYREAL phát triển trường tồn.

Cam kết

Mỗi thành viên SKYREAL tin tưởng rằng mọi giá trị phải được tạo dựng theo thời gian kết quả của quá trình làm việc hết mình tận tâm và khoa học. Chúng tôi quyết tâm thực hiện sứ mệnh đó, mong muốn chia sẻ các giá trị được tạo dựng với thành viên mới, với cộng đồng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản Việtnam trở thành một trong những thị trường phát triển, lành mạnh trong khu vực và quốc tế.

Trong những năm qua với những thành tựu đã đạt được, SkyReal đang được đánh giá là một trong những nhà phân phối tư vấn và quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Ngân hàng Vietcombank
Công ty Tư vấn SkyReal
Ngân hàng Vietcombank
Công ty Tư vấn SkyReal
Công ty Tư vấn SkyReal
Ngân hàng Vietcombank