Hình ảnh và câu chuyện thú vị của những con người vĩ đại nhất tại dự án PhoDong Village

Đăng bởi: SkyReal 01:03-16/03/2016Góc môi giới

Nếu đã từng đến Sàn Giao Dịch Bất Động Sản SCC (SCCRS) chắc nhiều khách hàng, cũng như tôi, đều có ấn tượng tốt đẹp đối với đội ngũ nhân viên tại sàn giao dịch này. Họ là một tập thể trẻ trung, năng động và họ chính là nhân tố góp phần tạo nên sự hấp dẫn của Khu đô thị PhoDong Village. Sự hấp dẫn ấy không phải ngẫu nhiên mà nó được kết tinh từ tâm huyết xuyên suốt của chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), đó là: Làm một khu đô thị… để đời!

Sau đây là cuộc phỏng vấn ngắn của Nhà báo Đỗ Thanh Chất (Nguyên PV Thông tấn xã Việt Nam; Nguyên Trưởng VPĐD báo KinhTế & Đô Thị; Nguyên Phó Tổng Biên Tập báo Màn Ảnh – Sân Khấu) và cũng là khách hàng của dự án PhoDong Village, với phong cách, sự chuyên nghiệp và tận tâm của họ, họ đã gặt hái được những thành công, góp sức không hề nhỏ vào sự thành công của dự án Khu đô thị PhoDong Village.

Khách hàng yêu quý dự án PhoDong Village liên hệ theo Hotline: 0909 785 929 (Gặp Hương Giang).

Bài viết liên quan:

NGUYỄN THỊ HƯƠNG GIANG (HG) – TỔ TRƯỞNG KINH DOANH

Hương Giang

- Chào Hương Giang, một chút trích ngang?

(HG): – Dạ! Cháu vào nghề bất động sản cũng đã khá lâu, trước đây cháu làm ở một vài sàn giao dịch khác, chuyên chào bán sản phẩm của những dự án thuộc Quận 2 và Quận 9. Giai đoạn 2007 – 2009 là khoảng thời gian rất khó khăn đối với nghề này vì thị trường bất động sản đóng băng, nhiều đồng nghiệp của cháu đành dứt áo ra đi tìm phương kế mới. Riêng cháu, cũng không khá hơn nhưng quyết dặn lòng trụ lại vì cháu yêu nghề và cảm nhận nghề này phù hợp với khả năng của mình.

- Chú hiểu, và chắc là phải có niềm tin nữa chứ? Niềm tin rằng: sau cơn mưa trời lại nắng…

(HG): – Dạ, đúng như vậy chú ạ! Từ cuối năm 2014 đến nay thị trường nhà đất ngày càng khởi sắc, điều đáng mừng hơn ở lần này là sự phát triển bền vững, không còn lo ngại bởi nguy cơ “bong bóng bất động sản” như đã từng xảy ra ở thời kỳ trước.

- Vậy, cơn gió nào đã đưa Hương Giang về với PhoDong Village?

(HG): – Chuyện là thế này ạ: Lúc trước sàn giao dịch chỗ cháu cộng tác là 1 trong 4 đơn vị phân phối sản phẩm PhoDong Village. Lần đầu dẫn khách tới đây, từ bên ngoài cháu cảm nhận chỗ này sao vắng vẻ quá, một số dãy nhà mới chỉ xong phần cọc móng, nhưng càng đi sâu vào trong cháu càng ngỡ ngàng khi thấy công viên, cảnh quan, đường xá và cơ sở hạ tầng đã hết sức chỉn chu. Cháu thấy lạ quá vì ở hầu hết các dự án khác, dù bán đất nền hay nhà xây sẵn, thì hiện trạng thường là bãi đất trống. Những hình ảnh mà cháu thấy ở PhoDong Village luôn là những hạng mục cuối cùng, các chủ đầu tư khác túc tắc làm sau chứ ít khi chịu làm trước. Cháu thấy mê luôn PhoDong Village và quyết tâm trở thành nhân viên của SCCRS từ tháng Tư năm nay chú ạ.

- Tháng Tư? Mới từ tháng Tư đến nay mà Hương Giang đã 2 lần nhận giải thưởng Top Sales dành cho Tổ trưởng Kinh doanh có thành tích vượt trội của SCCRS?

(HG):- Dạ! Một phần do sự cố gắng của bản thân, một phần nhờ sự đoàn kết và nỗ lực của anh chị em trong tổ. Nhưng cái lớn nhất theo cháu nghĩ là nhờ tâm huyết của SCC trong dự án này nên nhiều khách hàng đến đây là thấy ưng ngay, điều đó đã tạo thuận lợi rất nhiều cho công việc của chúng cháu.

- Một chút kỳ vọng hay ước mơ gì đó?

(HG): – Cháu kỳ vọng rất nhiều vào PhoDong Village cũng như tương lai của công ty. Còn ước mơ chỉ nho nhỏ thế này thôi (cháu nói nhỏ với riêng chú): cháu dự định khi nơi đây phát triển dự án căn hộ thì cháu sẽ cố gắng mua một căn bởi gia đình cháu cũng rất yêu PhoDong Village chú ạ.

- Tất nhiên rồi chỉ mình chú biết thôi. Cảm ơn Hương Giang! Chúc cái ước mơ nho nhỏ kia sớm thành hiện thực.

NGUYỄN THỊ ÁNH TUYẾT (AT) – TỔ TRƯỞNG KINH DOANH

(AT): – Cháu tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng, ra trường cháu làm việc tại Ngân hàng Đông Á. Một bước thay đổi quả thật rất tình cờ. Cụ thể là sau khi nghỉ thai sản, trong khi cháu đang còn đắn đo trở lại nghề cũ hay đi tìm môi trường mới thì chị hàng xóm (là nhân viên của SCCRS) rủ cháu nộp đơn vào đây xin thử việc. Nể lời cháu nghe theo nhưng lòng đầy phân vân vì đối với cháu đây là lĩnh vực khá mới mẻ.

- Thế rồi…

(AT): – Dạ, thế rồi chỉ sau buổi đầu tiên cháu cảm thấy mình như được tiếp thêm nhiều động lực: chỉ sau 30 phút phỏng vấn, anh Thạch Bình (Phó TGĐ) đồng ý nhận ngay. Hôm ấy nhìn thấy trên bàn sếp khoảng 40-50 hồ sơ xin việc mà chỉ vài người được chọn nên giúp cháu thấy tự tin hơn vào chính mình. Động lực tiếp theo là môi trường làm việc tuyệt vời, anh chị em ở sàn giao dịch này sống với nhau hết mực chân thành, đoàn kết, luôn sẵn lòng đùm bọc, sẻ chia, và … không quá phức tạp như một vài nơi khác!

- Trong đợt mở bán thứ 5 hồi tháng Chín vừa rồi chú khá ấn tượng khi thấy tên Ánh Tuyết gắn liền với nhiều khách hàng giao dịch thành công. Vậy có bí quyết gì chăng?

(AT): – Dạ, không có bí quyết gì đặc biệt chú ạ! Bên cạnh các phương thức được huấn luyện, cháu khai thác nguồn khách theo cách riêng của mình. May mắn cháu có nhiều bạn bè ở các sàn giao dịch khác, khi khách hàng có nhu cầu tìm nhà đúng các tiêu chí như ở PhoDong Village là các bạn lại gọi cho cháu.

- Cảm ơn Ánh Tuyết! Chúc cháu ngày càng có thêm nhiều động lực trong công việc của mình.

ĐOÀN NGỌC DANH (ND) – TỔ TRƯỞNG KINH DOANH

- Cuộc gọi đầu tiên Ngọc Danh tìm đến chú vào đầu năm 2015 có phải là những ngày cận Tết không nhỉ?

(ND): – Dạ, đúng vậy ạ! Lúc đó PhoDong Village vừa công bố ra thị trường được vài tháng, còn ít người biết tới. Dù biết rằng thời điểm cận Tết Nguyên Đán mọi người bận rộn, ít khi tính chuyện mua nhà, nhưng chúng cháu vẫn kiên trì trong việc tìm kiếm khách hàng. Chỉ cần mời được khách tới tham quan dự án cũng xem như là một tia hy vọng trong tương lai gần.

- Trong cuộc trò chuyện ấy chú chỉ hỏi đúng một câu.

( ND): – Dạ! Chú hỏi: Thế cái dự án có gần UBND Quận 2 không? Con liền chỉ dẫn là qua vòng xoay Mỹ Thủy. Nói đến đấy con chợt giật mình bởi thời điểm đó báo chí hay đưa tin về hiện trạng giao thông ở nút giao thông này. Do đó, con bèn trấn an chú rằng chính quyền đã có quy hoạch làm cầu vượt – hầm chui tại vòng xoay Mỹ Thủy, rằng trong tương lai gần mọi thứ sẽ tươi đẹp hơn..v.v… Chú chỉ im lặng nghe và không hỏi gì thêm nữa, cuối cùng chú bảo khi nào rảnh sẽ ghé qua. Sau Tết con gọi lại lần nữa, tuy vẫn chưa có kết quả gì nhưng con vẫn có linh cảm rằng đây là một khách hàng tiềm năng. Chính vì thế nửa năm sau, khi được bổ nhiệm Tổ trưởng Kinh doanh, con chuyển số điện thoại của chú cho Trúc Giang phụ trách… và lần này thì…

- Lần này thì ông già bảo thủ ấy đã chịu xuống PhoDong Village.

(ND): – Con vẫn nhớ như in ngày hôm đó, chú vào sàn giao dịch hỏi gặp Trúc Giang, lúc đó chị ấy đang bận nên con hỗ trợ tiếp thay. Do chưa gặp chú bao giờ nên con đã không nhận ra. Suốt quá trình giới thiệu quy hoạch, kể cả sau khi thăm 2 căn nhà mẫu, chú vẫn không hỏi gì thêm, lúc ra về chú chỉ hẹn buổi chiều sẽ đưa con trai tới. Con và Trúc Giang bắt đầu hy vọng nhưng cũng có chút băn khoăn bởi thường thì yếu tố mà khách hàng quan tâm đầu tiên là giá cả, đằng này chú không đả động gì… Trong một thoáng lục tìm trong ký ức con cảm thấy có cái gì đó rất quen quen, vội tìm xem lại nhật ký công tác rồi ồ lên… Đây ngày 15/01/2015 con ghi thế này: “Khách hàng ở Thảo Điền có nhu cầu và đang cân nhắc, hứa khi nào rảnh sẽ ghé thăm DA mình”. Một cơn phấn khích bùng nổ con bật thốt lên: À… ra… thế! Và từ đó đến nay con và Trúc Giang luôn tự hào có chú là khách hàng chung của hai đứa – một khách hàng đặc biệt. Đặc biệt bởi chú rất quyết đoán và cực kỳ uy tín.

- Về phần mình chú cũng thấy vinh dự và cảm động. Cảm ơn Ngọc Danh!

TRƯƠNG THỊ TRÚC GIANG (TG) – NHÂN VIÊN KINH DOANH

- Vào một ngày tháng Sáu sụt sùi mưa gió chú lại nhận cuộc gọi từ PhoDong Village, cũng như 2 lần trước lần này chú cũng hứa (chỉ hứa mà thôi)…

(TG): – Dạ thưa chú, đúng vậy ạ! Con gọi cho chú đơn thuần như gọi cho những khách hàng khác theo lịch làm việc trong ngày. Thường khi không có nhu cầu thì khách từ chối thẳng thừng, còn chú hứa sẽ đến thăm dự án, thế nên…

- Thế nên những ngày sau là những tin nhắn, rồi một giấy mời mà ai đó mang tới tận nhà, thú thật rằng lúc ấy chú cũng hơi bối rối.

(TG): – Dạ! Con nhờ người gửi thư mời tham quan và thậm chí định đưa xe công ty đến đón chú. Nhưng chú bảo không muốn phiền, chú sẽ tự đến vào ngày hôm sau. Từ lúc ấy con khấp khởi hy vọng và cũng rất hồi hộp. Chỉ khi tới vòng xoay Mỹ Thủy chú gọi để hỏi đường con mới dám tin chú đến thật. Lúc sáng chú đến sàn con lại đang bận tiếp một khách hàng khác; buổi chiều chú và anh Chương quay lại nên con tháp tùng luôn. Khi ra về, tuy chú không hứa hẹn gì, nhưng Ngọc Danh nói với con là thế nào cũng có kết quả. Thật vậy, tối hôm đó chú gọi bảo dành cho chú một căn. Ngọc Danh bắt tay chúc mừng con, anh chị em có mặt ở sàn lúc đó ai cũng vui. Ngay sáng hôm sau là ngày 22/6 cô chú đã tới, cô muốn đi xem căn F26 mà chúng con đã chọn như thế nào, nhưng chú gạt đi, bảo là ký thỏa thuận giữ quyền ưu tiên mua trước rồi đi xem sau. Sự quyết đoán ấy đã để lại ấn tượng với rất nhiều người. Chúng con rất vui khi chú bảo sẽ mua căn thứ 2, nói là làm, tại sự kiện bán hàng Đợt 5 ngày 13/9 vừa rồi chú mua thêm căn F05. Niềm vui một lần nữa vỡ òa, và lần này nó được nhân đôi chú ạ!

- Ừ, phải rồi. Đợt mở bán 13/9 ấy chú thấy cũng rất vui.

(TG): – Dạ! Bài phát biểu của chú hôm ấy rất hay và ý nghĩa. Con biết chú đã đặt nhiều tình cảm chân thành vào đó. Mọi người ai cũng cảm động, riêng cá nhân con, con xin cảm ơn vì tình cảm chú dành cho PhoDong Village. Lúc ấy đứng bên dưới lắng nghe chú phát biểu, con thấy yêu quý gia đình chú vô cùng. Dường như những câu nói của chú truyền cảm hứng cho toàn bộ khách hàng và cả nhân viên SCCRS, số lượng giao dịch thành công hôm ấy vượt mức kỷ lục, chú ạ!

(ND): – Dạ! Nội dung phát biểu của chú ngay sau đó đã được đăng tải trên facebook của PhoDong Village. Đã có rất nhiều khách hàng đọc bài viết và gửi lời cảm ơn những cảm xúc của chú ạ. Họ nói rằng chú đã viết đúng tâm tư của rất nhiều người, và mỗi lần đến dự án những khách hàng đó luôn hỏi thăm về chú, con rất tự hào.

- Chú cũng hơi bất ngờ bởi cảm nhận rất riêng tư của một cá nhân lại nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Cảm ơn hai con! Và nhân đây cho chú gởi lời thăm hỏi đến tất cả quý vị khách hàng – những lối xóm tương lai của gia đình chú ở PhoDong Village.

Khách hàng – Nhà báo ĐỖ THANH CHẤT

Nguyên PV Thông tấn xã Việt Nam

Nguyên Trưởng VPĐD báo KinhTế & Đô Thị

Nguyên Phó Tổng Biên Tập báo Màn Ảnh – Sân Khấu

Theo SCC

Ý kiến bình luận

Bài viết liên quan

5 bí quyết email marketing hiệu quả trong 2016

Email là kênh tiếp thị hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhỏ. Theo kết quả một cuộc khảo sát của Salesforce.com vào năm 2015, 73% các nhà tiếp thị cho rằng email marketing là yếu tố cốt lõi trong...

Dự án nổi bật

Đánh giá mới nhất

Những  lý  do bạn nên  mua  condotel  Times  Square  Đà  Nẵng
Những lý do bạn nên mua condotel Times Square Đà Nẵng
Soi thiết kế căn hộ tại dự án Xi Grand Court đường Lý Thường Kiệt quận 10
Soi thiết kế căn hộ tại dự án Xi Grand Court đường Lý Thường Kiệt quận 10
Dự án City Gate “ghi kỷ lục” trên đại lộ Võ Văn Kiệt
Dự án City Gate “ghi kỷ lục” trên đại lộ Võ Văn Kiệt
Vinhomes Golden River Ba Son - Chuyên gia nghĩ gì
Vinhomes Golden River Ba Son - Chuyên gia nghĩ gì
Dự án Cảng Ba Son và Cú hích thị trường bất động sản năm 2016
Dự án Cảng Ba Son và Cú hích thị trường bất động sản năm 2016

Tiến độ mới nhất

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Tara Residence Quận 8, ngày 4-12-2017
Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Tara Residence Quận 8, ngày 4-12-2017
Cập nhật tiến độ dự án Saigon Gateway Quận 9
Cập nhật tiến độ dự án Saigon Gateway Quận 9
Tiến độ dự án căn hộ Full House - Tháng 4/2016
Tiến độ dự án căn hộ Full House - Tháng 4/2016
Tiến độ xây dựng dự án Tecco Green Nest - Tháng 4/2016
Tiến độ xây dựng dự án Tecco Green Nest - Tháng 4/2016
Tiến độ xây dựng dự án căn hộ 8X Thái An - Tháng 4/2016
Tiến độ xây dựng dự án căn hộ 8X Thái An - Tháng 4/2016

Kinh nghiệm mua bán

Căn Hộ Richstar Tân Phú Tiến Độ Thi Công
Căn Hộ Richstar Tân Phú Tiến Độ Thi Công
Căn hộ the sun avenue quận 2 khách hàng tham khảo giá bán trước khi mua
Căn hộ the sun avenue quận 2 khách hàng tham khảo giá bán trước khi mua
Kinh nghiệm đầu tư căn hộ Wilton Tower bình thạnh của Novaland bạn nền biết
Kinh nghiệm đầu tư căn hộ Wilton Tower bình thạnh của Novaland bạn nền biết
Đầu tư căn hộ khách sạn Republic Plaza lợi nhuận cho thuê cao
Đầu tư căn hộ khách sạn Republic Plaza lợi nhuận cho thuê cao
Nếu có dư một căn nhà, phương án tối ưu nào dành cho bạn
Nếu có dư một căn nhà, phương án tối ưu nào dành cho bạn

Góc môi giới

Để trở thành nhân viên môi giới Bất động sản thành công
Để trở thành nhân viên môi giới Bất động sản thành công
Nghề mối giới bất động sản: Dễ làm giàu nhưng khó khăn
Nghề mối giới bất động sản: Dễ làm giàu nhưng khó khăn
Chìa khóa thành công cho chuyên viên môi giới bất động sản
Chìa khóa thành công cho chuyên viên môi giới bất động sản
Tổng hợp các kênh Marketing trong Bất động sản ưu điểm và nhược điểm
Tổng hợp các kênh Marketing trong Bất động sản ưu điểm và nhược điểm
123
123

Phong thủy & Nhà đẹp

Chia sẻ thực tế về căn hộ đảo kim cương ngay trong ốc đảo quận 2
Chia sẻ thực tế về căn hộ đảo kim cương ngay trong ốc đảo quận 2
Cách bài trí căn hộ chung cư cho hợp phong thủy bạn nên biết
Cách bài trí căn hộ chung cư cho hợp phong thủy bạn nên biết
Những lỗi phong thủy trong thiết kế căn hộ chung cư
Những lỗi phong thủy trong thiết kế căn hộ chung cư
7 xu hướng thiết kế nhà đẹp và thiết thực
7 xu hướng thiết kế nhà đẹp và thiết thực

Tin tức mới nhất

Sự khác biệt giữa nhà đầu tư BĐS phía Nam và phía Bắc
Sự khác biệt giữa nhà đầu tư BĐS phía Nam và phía Bắc
Vì sao nên mua đầu tư căn hộ Aurora Residences Quận 8?
Vì sao nên mua đầu tư căn hộ Aurora Residences Quận 8?
High Intela – Hiện thực hóa giấc mơ an cư cho những gia đình trẻ
High Intela – Hiện thực hóa giấc mơ an cư cho những gia đình trẻ
Những lý do vì sao nên chọn mua căn hộ Sunshine Avenue Quận 8
Những lý do vì sao nên chọn mua căn hộ Sunshine Avenue Quận 8
Sự phát triển thị trường BĐS tầm trung thỏa mãn nhu cầu nhà của giới trẻ.
Sự phát triển thị trường BĐS tầm trung thỏa mãn nhu cầu nhà của giới trẻ.

Kết nối Facebook