Thông tin tuyển dụng SkyReal

Thông tin tuyển dụng

Thực hiện hoài bão xây dựng một doanh nghiệp tiên phong cho người Việt, SkyReal mong muốn kết hợp sự thân thiện vốn có của người Việt Nam, tính chuyên nghiệp mang tầm quốc tế và công nghệ cao để tạo nên nền tảng một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Tương lai nghề nghiệp vững chắc, các lãnh đạo nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, đồng nghiệp chia sẻ, cởi mở và thân thiện, môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp … là những điều SkyReal mong muốn mang đến cho toàn cán bộ nhân viên.
Thông tin tuyển dụng SkyReal
SkyReal luôn chào đón các bạn ứng viên, những người muốn đến với chúng tôi bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Đến với SkyReal, chúng tôi sẽ tạo cho bạn những cơ hội và thử thách để bạn tự khẳng định mình bằng chính tài năng của bạn.
Thông tin tuyển dụng SkyReal
SkyReal tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Mô tả công việc

Mô tả công việc

Yêu cầu tuyển dụng

1. Nam hoặc Nữ, tuổi từ 25 trở lên.

2. Có kiến thức về quản trị kinh doanh, marketing.

3. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh bất động sản.

4. Thành thạo tin học văn phòng, internet.

5. Giao tiếp tốt, có ngoại hình

6. Có thể làm việc trong môi trường áp lực cao và làm việc độc lập.

Chế độ chính sách

SkyReal luôn quan tâm và chăm sóc đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ nhân viên, khuyến khích sự đoàn kết bằng nhiều chế độ và hoạt động xã hội như: bảo hiểm, nghỉ dưỡng hằng năm, quyền mua nhà dự án ưu đãi, cổ phiếu với giá ưu đãi, thăm hỏi động viên kịp thời người lao động và người thân khi ốm đau, giúp đỡ gia đình những cán bộ gặp hoàn cảnh khó khăn…
Thông tin tuyển dụng SkyReal

Vị trí tuyển dụng

1. Nhân viên kinh doanh - 10 người

2. Nhân viên Marketing Online - 3 người

Thông tin liên hệ

Công ty tư vấn Bất động sản SkyReal

343 Phạm Ngũ Lão0 - Quận 1 - TP.HCM

Điện thoại : 0912 63 63 78

Email: info@skyads.com.vn